Áo dài Overa
 Áo dài chỉ có một, đó là trang phục được kết tinh từ tinh thân của dân tộc và cái đẹp của người phụ nữ Việt. Qua mỗi giai đoạn Áo dài lại có thêm những chấm phá đương thời, nhưng vẫn luôn giữ trọn vẹn cốt cách và vẻ đẹp của tà áo dài dành riêng cho phụ nữ Việt Nam.
Chúng tôi - Áo dài Hiền Minh - nhà may được ra đời từ năm 1998 trên đất vải satin Nam Định.
Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực áo dài, chúng tôi tự tin mang sản phẩm của mình, những tà áo dài truyền thống đi khắp mọi miền tổ quốc và trên thế giới. 
Tinh thần Á Đông trong trang phục Việt là sự kín đáo, đằm thắm thể hiện cái duyên toát lên từ tâm hồn là quan điểm thiết kế trong các sản phẩm của Áo dài Hiền Minh.Nếu như những chiếc áo dài trước đây thường đơn giản sử dụng thuần một cho đến hai chất liệu thì Áo dài Hiền Minh  sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, tạo ra sự phối hợp độc đáo trên sản phẩm. Sản phẩm Áo dài Hiền Minh  cũng không còn đơn điệu với những thân áo đồng màu hoặc những đường thêu. Việc đưa các họa tiết, hoa văn và khả năng tạo thêm lớp cách điệu đã mang lại cho chiếc áo dài sự phong phú và nét đặc trưng, trong sự hài hòa giữa các giá trị truyền thống và phong cách hiện đại. 
Ngoài sản phẩm áo dài truyền thống, nhà may Hiền Minh còn các sản phẩm: Áo dài cách tân, áo dài cách tân nam, áo dài cách tân nữ, áo dài cưới, áo dài bưng quả, áo dài cách tân trẻ em...
Không chỉ cung cấp sản phẩm may sẵn, chúng tôi còn nhận may - đo, thiết kế theo yêu cầu. Ngoài các sản phẩm áo dài in, chúng tôi còn nhận vẽ, thêu họa tiết theo yêu cầu của quý khách.
Với quy mô là 1 xưởng may, chúng tôi liên tục tuyển khách sỉ, công tác viên trên toàn quốc.

 

 

Thay lời cảm tạ  của chúng tôi tới khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Hiền Minh trong suốt 22 năm qua, ÁO DÀI HIỀN MINH  mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc áo dài, áo dài  cách tân chất lượng tốt nhất, hợp thời trang nhất, tiện dụng nhất. Diện lên mình những chiếc  áo dài Hiền Minh tin chắc rằng :

 

 

 

Nữ thêm phần trẻ trung, duyên dáng

 

 

Nam trông lịch lãm, bảnh bao

 

Mọi thông tin liên lạc, quý khách liên hệ:

- Hotline/zalo: 0963.406.387
- Văn phòng bán hàng: 38b/177 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
- Xưởng sản xuất: Giao An - Giao Thủy - Nam Định
Giới thiệu

Sản phẩm áo dài cách tân nam của Hiền Minh


Ao-dai-truyen-thong

Sản phẩm áo dài truyền thống Hiền Minh


Ao-dai-cuoi 
Thiết kế và phát triển website bởi aodaiovera.com
call