Áo dài Overa
 Áo dài là trang phục được kết tinh từ thẩm mỹ của cha ông hồn phách của người Việt. Qua mỗi giai đoạn Áo dài lại có thêm những chấm phá đương thời, nhưng vẫn luôn giữ trọn vẹn cốt cách và vẻ đẹp của con người Việt Nam.

 Chúng tôi - Áo dài Hiền Minh - nhà may được ra đời từ năm 1998 trên đất dệt vải Nam Định.
Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực áo dài, chúng tôi tự tin mang sản phẩm của mình, những tà áo dài truyền thống đi khắp mọi miền tổ quốc và ra thế giới. 

   Tinh thần Á Đông trong trang phục Việt là sự kín đáo, đằm thắm thể hiện cái duyên toát lên từ tâm hồn là quan điểm thiết kế trong các sản phẩm của Áo dài Hiền Minh.
 
   Nếu như những chiếc áo dài trước đây thường đơn giản sử dụng thuần một cho đến hai chất liệu thì Áo dài Hiền Minh  sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, tạo ra sự phối hợp độc đáo trên sản phẩm. Sản phẩm Áo dài Hiền Minh  cũng không còn đơn điệu với những thân áo đồng màu hoặc những đường thêu. Việc đưa các họa tiết vẽ Arcrylic, hoa văn và khả năng tạo thêm lớp cách điệu đã mang lại cho chiếc áo dài sự phong phú và nét đặc trưng, trong sự hài hòa giữa các giá trị truyền thống và phong cách hiện đại. 

Ngoài sản phẩm áo dài truyền thống, nhà may Hiền Minh còn các sản phẩm: Áo dài cách tân, áo dài cách tân nam, áo dài cách tân nữ, áo dài cưới, áo dài bưng quả, áo dài cách tân trẻ em...
Không chỉ cung cấp sản phẩm may sẵn, chúng tôi còn nhận may - đo, thiết kế theo yêu cầu. Ngoài các sản phẩm áo dài in, chúng tôi còn nhận vẽ, thêu họa tiết theo yêu cầu của quý khách.
Với quy mô là 1 xưởng may, chúng tôi liên tục tuyển khách sỉ, công tác viên trên toàn quốc.
 

Thay lời cảm tạ  của chúng tôi tới khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Hiền Minh trong suốt 22 năm qua, ÁO DÀI HIỀN MINH  mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc áo dài, áo dài  cách tân chất lượng tốt nhất, hợp thời trang nhất, tiện dụng nhất. Diện lên mình những chiếc  áo dài Hiền Minh tin chắc rằng :

Nữ thêm phần trẻ trung, duyên dáng  

Nam trông lịch lãm, bảnh bao 

Mọi thông tin liên lạc, quý khách liên hệ:

- Hotline/zalo: 0963.406.387
- Văn phòng bán hàng: Tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
- Xưởng may:
Giao An - Giao Thủy - Nam Định


Giới thiệu

Sản phẩm áo dài cách tân nam của Hiền Minh

Ao-dai-truyen-thong

Sản phẩm áo dài truyền thống Hiền Minh


Ao-dai-cuoi 

 

 

 

 

Thiết kế và phát triển website bởi aodaiovera.com
call